Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, gang tay bao ho, do bao ho lao dong

HomeTin tức › Giầy bảo hộ lao động giúp giảm tối thiểu tổn thương ở chân
Những tai nạn trong lao động về chân đối với người công nhân luôn để lại những hậu quả nặng nề và thương tâm. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như sức khoẻ người bị nạn.  

Giầy bảo hộ lao động bảo vệ an toàn đôi chân người sử dụng

 

giầy bảo hộ lao động

 Tai nạn đáng tiếc xảy ra do không sử dụng giầy bảo hộ lao động

Phần lớn những người gặp phải tai nạn lao động đều do làm việc trong những môi trường nguy hiểm nhưng lại không có những đồ bảo hộ lao động cần thiết. ngoài việc bảo về đầu, tay, mắt thì bảo vệ đôi chân cũng rất quan trọng vì nó đảm nhiệm sự di chuyển chính của chúng ta trong công việc.

Trong những xí nghiệp hay các nhà máy sản xuất thì việc đi lại phải rất cẩn thận để tránh những tổn thương gặp phải do dẫm phải đinh,  sàn nhà trơn hoặc có hoá chất…

Giầy bảo hộ lao động

Sử dụng giầy bảo hộ lao động để giảm chấn thương về chân

Để bảo vệ cho chính bản thân của mình hãy sử dụng sản phẩm giầy bảo hộ lao động của công ty TNHH Sản Xuất BHLĐ Thành Đạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và ước muốn bảo vệ đôi chân người lao động  công ty luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

giầy prosheild

Giầy nhập khẩu Proshield chất lượng đảm bảo 

 

Sản phẩm giầy bảo hộ lao động Prosheild được nhập khẩu từ pháp, chất lượng hoàn toàn đảm bảo, giúp chống trơn trượt, chống đinh, chống hoá chất, chống va đập, giảm sóc, không gây khó chịu, êm thoải mái , mẫu mã đẹp giúp giảm thiểu tổn thương về chân cho người sử dụng

giầy ABC mõm sắt chống đinh

Giầy ABC mõm sẵt chống đinh : 115.000VNĐ

Một mặt hàng khác cũng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là giầy baỏ hộ lao động ABC mõm sắt chống đinh  chống tĩnh điện, trơn trượt, chất liệu da tốt, mõm giầy bọc sắt bảo vệ đầu ngón chân, không gây cảm giác đau, hạn chế tổn thương khi các vật nặng rơi vào chân.

Sử dụng giầy bảo hộ lao động  chính là bạn đang tự bảo vệ bản thân  cũng như công việc của mình. Để chọn được loại giầy phù hợp với công việc và chất lượng cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BẢO HỘ LAO ĐỘNG  THÀNH ĐẠT

Văn phòng tại Hà Nội:

Số 10 ngõ 495/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 04. 3552 8489 * Fax: 04.3552 8489

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối B – Mỹ Hào – Hưng Yên

Văn phòng tại Hưng Yên:

Số 160 Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên

Điện thoại: 0321 3742777/0321 6256298 * Fax: 0321 6256298

Email: baoho.thanhdat@gmail.com * Website: lethanhdat.com.vn

 

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
 Chính sách bảo hành sản phẩm
 Khiếu nại
 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 Quy định chung
 Hướng dẫn thanh toán
 Chính sách giao hàng
 Giẻ lau màu dành cho các loại máy công nghiệp
 An tâm làm việc hơn khi sử dụng đồ bảo hộ lao động
 Sử dụng quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích cho công ty
 Có ủng bảo hộ người lao động yên tâm làm việc

Địa điểm mua hàng

Sản phẩm khuyến mại
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Warning: file_get_contents(http://weather.yahooapis.com/forecastrss?p=VMXX0006&u=c): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Fatal error: Call to a member function registerXPathNamespace() on a non-object in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 46