Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, gang tay bao ho, do bao ho lao dong

HomeTin tức › Giải pháp an toàn lao động trong xây dựng
An toàn trong lao động là vấn đề cấp bách hiện nay

Đồ bảo hộ lao động mang đảm bảo tính mạng người sử dụng

 

Những môi trường làm việc nguy hiểm trong xây dựng đồi hỏi phải có sự can thiệp của đồ bảo hộ lao động

Nghành xây dựng là một trong những nghành có đòi hỏi cao về an toàn lao động do tính chất công việc khá nguy hiểm . Đã không ít những vụ tai nạn thương tâm xảy ra như ngã dàn giáo, gạch, bi, bê tông rơi vào đầu gây chấn thương hay xi măng, vữa bắn vào măt… và hậu quả của những vụ tai nạn này rất nghiêm trọng, nó có thể cướp đi khả năng lao động thậm chí lá tính mạng.

Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi không sử dụng đồ bảo hộ lao động

Còn vô số những tai nạn trong xây dựng hiện nay mà ta có thể bắt gặp, nguyên nhân một phần là do tính chủ quan của người lao động chưa biết tự bảo vệ cho chính bản thân mình. Phần còn lại là do các cơ quan, tổ chức hay cá nhân có trách nhiệm quản lý chưa trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động để giảm thiểu một cách tốt nhất những tai nạn trong lao động. Vậy người lao động cần trang bị những gì ?

dây đai an toàn

 Dây đai an toàn đảm bảo an toàn trong lao động

Đi sâu vài nghiên cứu những chấn thương hay xảy ra trong quá trình xây dựng, công ty BHLĐ Thành Đạt chúng tôi với một công nghệ kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại chuyên cung cấp đồ hộ lao động tốt nhât và giá cả hợp lý nhất hiện nay sẽ luôn là người bạn đồng hành đối với người lao động.

Để khắc phục và giảm thiểu tai nạn cho những người lao động khi phải làm việc trên những độ cao nguy hiểm như chat tường hay quet sơn nhà , chúng tôi cung cấp sản phẩm dây đâi an toàn giúp người lao động an tâm và thoải mái khi làm việc ở mọi độ cao và môi trường làm việc.

mũ bảo hộ

Mũ bảo hộ lao dộng giảm những chấn thương về đầu

Ngoài ra công ty còn mang đến người dùng sản phẩm như mũ bảo hộ giúp tránh bụi, vật thể là rơi vào đầu hoặc vào mắt, ngăn chặn tổn thương khi có vật nặng roi vào đầu thích hợp cho cả công nhân làm việc trong nhà và ngoài trời.

quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ đa dạng về màu sắc và hình dáng

Riêng về quần áo bảo hộ của công ty được may với nhiều chất vải khác nhau, nhận đặt may theo nhiều kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc để phù hợp với đặc trưng của các nghành nghề , vừa đảm báo tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp lại tiện dụng cho người lao động.

Sử dụng đồ bảo hộ lao động chính là đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và đảm bảo lợi ích công việc cho doanh nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Bảo Hộ Lao Động Thành Đạt

 Văn phòng tại Hà Nội:

  •    Địa chỉ: Số 8, Ngõ 495/1 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  •    Điện thoại: 04 3552 8489
  •    Hot line:  0904 237 037
  •    Email  : lethanhdat.congty@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
 Chính sách bảo hành sản phẩm
 Khiếu nại
 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 Quy định chung
 Hướng dẫn thanh toán
 Chính sách giao hàng
 Giẻ lau màu dành cho các loại máy công nghiệp
 An tâm làm việc hơn khi sử dụng đồ bảo hộ lao động
 Sử dụng quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích cho công ty
 Có ủng bảo hộ người lao động yên tâm làm việc

Địa điểm mua hàng

Sản phẩm khuyến mại
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Warning: file_get_contents(http://weather.yahooapis.com/forecastrss?p=VMXX0006&u=c): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Fatal error: Call to a member function registerXPathNamespace() on a non-object in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 46