Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, gang tay bao ho, do bao ho lao dong

HomeTin tức › Dây đai an toàn đảm an toàn lao động trên cao
Dây đai an toàn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi làm việc trên cao Trong cuộc sống thường ngày ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh người thợ điện hoặc những công nhân xây dựng làm việc ở trên một độ cao nguy hiểm nhưng lại không sử dụng bất cứ một đồ bảo hộ lao động nào để đảm bảo an toàn.

dây đai an toàn

Lao động trên cao không có sự hỗ trợ của dây đai an toàn

Những năm vừa qua đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn lao động trong đó có không ít số vụ tai nạn như ngã giàn dáo hay rơi từ trên cao xuống, những vụ tai nạn này thường gây thiệt hại lớn về người, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Để đảm bảo an toàn cho người lao động làm việc trên cao Công ty BHLĐ Thành Đạt cung cấp sản phẩm dây đai an toàn hỗ trợ tối đa cho người thường xuyên làm việc trên cao.

dây đai an toàn

Dây đai an toàn 2 móc không có giảm chấn

Dây đai an toàn bao gồm nhiều loại khác nhau như dây đai an toàn một móc, hai móc, dây đai an toàn có giảm chấn, dây đai an toàn toàn thân. Nhưng chúng đều cùng một chức năng đó là đảm bảo an toàn cho người lao động, khi làm việc họ không cần phải thấp thỏm lo sợ về nguy cơ tai nạn có thể xảy ra cho mình. Có dây đai bảo hộ công nhân sẽ không ngần ngại bất cứ công việc ở độ cao nào.

dây đai an toàn

Sử dụng dây đai an toàn khi làm việc trên cao

 Làm việc ở trên cao và được trang bị dây đai bảo hộ là một phương pháp giúp người lao động yên tâm hơn khi làm việc, sản phẩm không hề gây cảm giác khó chịu hay bất tiện cho người sử dụng.

Công ty BHLĐ Thành Đạt chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng cao giá cả hợp lý. Rất hân hận được phục vụ quý khách

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:          

Công ty TNHH Sản Xuất Bảo Hộ Lao Động Thành Đạt

Văn Phòng tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Số nhà 10 ngõ 495/1 Nguyễn trãi, Thanh Xuân , Hà Nội
  • Điện thoại: 0435528489 - Hotline : 0904 237 037
  • Email:baoho.thanhdat@gmail.com

Trụ Sở Chính

  • Địa chỉ: Số 160 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Điện thoại: 03213742777

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
 Chính sách bảo hành sản phẩm
 Khiếu nại
 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 Quy định chung
 Hướng dẫn thanh toán
 Chính sách giao hàng
 Giẻ lau màu dành cho các loại máy công nghiệp
 An tâm làm việc hơn khi sử dụng đồ bảo hộ lao động
 Sử dụng quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn và mang lại lợi ích cho công ty
 Có ủng bảo hộ người lao động yên tâm làm việc

Địa điểm mua hàng

Sản phẩm khuyến mại
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Warning: file_get_contents(http://weather.yahooapis.com/forecastrss?p=VMXX0006&u=c): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 44 Fatal error: Call to a member function registerXPathNamespace() on a non-object in /home/lethanhdat/domains/lethanhdat.com.vn/public_html/blocks/block-Weather.php on line 46